Giấy Kraft trong dịch vụ phê mang đi.

Giấy Kraft trong dịch vụ cà phê mang đi.

Trong xã hội hiện đại “thời gian là vàng” thì công nghệ dịch vụ kinh doanh đồ ăn, đồ uống mang đi ngày càng trở nên phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt với sự thành công của dịch vụ cà phê mang đi thì phải kể đến sự góp mặt không hề nhỏ của những chiếc hộp giấy, túi giấy, khay giấy đựng cà phê làm bằng giấy Kraft ưu việt, thân thiện với môi trường. 

Đây được cho là nhân tố tạo nên sự thành công của mọi dịch vụ đồ ăn, đồ uống mang về, trong đó có dịch vụ cà phê mà ai cũng rất yêu thích.

Có thể bạn quan tâm: Giấy kraft là gì? Công dụng và 5 loại giấy kraft cần biết

Sự phổ biến của những sản phẩm làm bằng giấy Kraft trong dịch vụ cà phê mang đi

Giấy Kraft trong dịch vụ cà phê mang đi
Giấy kraft và dịch vụ cà phê mang đi

Không khó để nhận thấy sự xuất hiện của những chiếc hộp giấy, khay giấy, túi giấy đựng các sản phẩm cà phê mang đi đã ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến với tất cả mọi người tiêu dùng.

Đây được biết đến là một trong những sản phẩm được làm từ chất liệu giấy Kraft đa dạng, hiệu quả mà mọi doanh nghiệp, nhà hàng kinh doanh quán cà phê đều lựa chọn sử dụng.

Với đặc tính thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Khả năng phân hủy cao, trọng lượng giấy nhẹ, độ bền bỉ tối ưu, khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm tốt.

Cùng độ cứng cáp cần thiết, các sản phẩm làm từ giấy Kraft hiện đang trở nên phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đồ ăn, đồ uống mang đi. 

Và chiếm giữ những vị trí quan trọng làm nên sự thành công của ngành dịch vụ cà phê phục vụ tại chỗ cũng như mang về.

Đặc điểm của những sản phẩm từ giấy Kraft trong dịch vụ cà phê mang đi

Ngày nay người dùng rất yêu mến các sản phẩm như túi giấy, hộp giấy, khay giấy đựng cà phê mang đi làm bằng giấy Kraft.

Bởi dòng sản phẩm làm từ chất liệu giấy này sở hữu những đặc điểm nổi trội mà không phải chất liệu giấy nào cũng có thể có được:

 •  Có khả năng thích nghi đa dạng với mọi kiểu thiết kế từ sang trọng, tinh tế đến đơn giản, thanh lịch. 
 •  Đa dạng về màu sắc, kích thước, nên đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
 •  Mang đến sự tiện lợi tối ưu cho người dùng khi sử  dụng mà không cần phải chạm tay vào các ly, cốc cà phê. Hạn chế tối đa sự tiếp xúc giữa tay và thân ly cà phê.
 •  Phù hợp với mọi ý tưởng, quy chuẩn riêng về thiết kế túi giấy, hộp giấy, khay giấy, thùng giấy… của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hàng kinh doanh cà phê mang về.
 •  Khả năng phân hủy cao, an toàn và thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng.
 •  Khâu sản xuất đơn giản, khả năng nhận mực hoàn hảo, mang đến hiệu quả in các slogan, logo thương hiệu cao, rõ nét và bền màu.
 •  Giá thành sản phẩm rẻ nhất trong các loại sản phẩm làm từ giấy.
 Túi và cốc đựng cafe từ giấy kraft
 Túi và cốc đựng cafe từ giấy kraft

Lợi ích của những sản phẩm làm bằng giấy Kraft trong dịch vụ cà phê mang đi.

Lợi ích của các dòng sản phẩm túi giấy, khay giấy, hộp giấy làm từ giấy Kraft đối với ngành dịch vụ cà phê nói riêng và các ngành sản xuất kinh doanh nói chung là vô cùng to lớn. Có thể kể đến như:

 •  Thân thiện với môi trường.
 •  An toàn với người sử dụng.
 •  Mang đến sự thuận tiện tối ưu cho người sử dụng.
 •  Nâng cao giá trị sản phẩm.
 •  Nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh dịch vụ.
 •  Đảm bảo sự thơm ngon, chất lượng của sản phẩm.
 •  Giúp người dùng, cũng như doanh nghiệp, nhà hàng chung tay bảo vệ môi trường, giảm thiểu những tác động tiêu cực của rác thải tới môi trường sống xung quanh.
 Cafe sang trọng hơn với bao bì từ giấy kraft
 Cafe sang trọng hơn với bao bì từ giấy kraft

Những ưu điểm chiếm trọn cảm tình từ phía người dùng của giấy Kraft trong dịch vụ cà phê mang đi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy được dùng để sản xuất ra các sản phẩm túi giấy, khay giấy, hộp giấy đựng cà phê, nước uống. Trong số đó giấy Kraft chính là dòng chất liệu được khách hàng yêu thích nhất. Bởi:

 •  Giấy Kraft cho tính thẩm mỹ cao, được chứng nhận an toàn thực phẩm.
 •  Giá thành của các hộp giấy Kraft rẻ, quy trình sản xuất đơn giản, nhanh gọn.
 •  Bột giấy tráng hộp giấy Kraft sử dụng chính là nhựa PE, an toàn cho người sử dụng và nâng cao độ bền bỉ của sản phẩm.
 •  Phù hợp với cả cà phê nóng, lạnh.
 •  Giữ nhiệt hiệu quả, độ bền sản phẩm cao.
 Bao bì kraft dành cho quán cafe
 Bao bì kraft dành cho quán cafe

Chắc chắn giờ bạn đã biết được vì sao các dịch vụ cà phê mang đi lại ngày càng ưa chuộng sử dụng các sản phẩm túi giấy, hộp giấy, khay giấy làm từ giấy Kraft. Và đây cũng được nhận định là xu hướng sẽ thay thế các sản phẩm túi nhựa, hộp nhựa, túi nilon độc hại trong tương lai không xa.

Minh Thực
Minh Thực
tuigiayhoso.com

Chào bạn! Tôi là Thực , đến từ HOSO. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình đối với môi trường và xã hội. Thông qua các bài viết, tôi muốn chia sẻ toàn bộ thông tin, kiến thức mình đã tích lũy được trong quá trình thành lập và phát triển Hoso. Hi vọng sẽ có ích cho bạn đọc.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *