Tiêu chí cần của những chiếc hộp giấy Kraft đựng thực phẩm, đồ uống

Tiêu chí cần có của những chiếc hộp giấy Kraft đựng thực phẩm, đồ uống

Những chiếc hộp giấy, túi giấy đựng đồ ăn, nước uống mang về được làm bằng giấy Kraft xinh xắn, gọn nhẹ đã trở nên vô cùng quen thuộc với mỗi người tiêu dùng hiện nay. Không chỉ có mẫu mã đẹp mắt, thiết kế tinh tế, mà những sản phẩm làm bằng giấy Kraft luôn được nhận định là tốt cho môi trường, và an toàn với người sử dụng. 

Vật dụng từ giấy kraft cho quán cà phê
Vật dụng từ giấy kraft cho quán cà phê

Lựa chọn những chiếc hộp giấy Kraft để đựng thực phẩm, đồ uống cũng cần phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần thiết.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng các sản phẩm từ giấy Kraft để phục vụ công việc kinh doanh của mình thì đừng nên bỏ qua những tiêu chí cần có của những chiếc hộp giấy Kraft đựng thực phẩm, đồ uống đảm bảo chất lượng được đề cập trong bài viết dưới đây.

Tiêu chí cần có của những chiếc hộp giấy Kraft đựng thực phẩm, đồ uống

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường đang là một trong những vấn đề bức thiết của mọi quốc gia trên toàn thế giới.

Đã có rất nhiều các giải pháp nhằm giảm thiểu lượng rác thải nguy hiểm ra môi trường như: Phân loại rác, không sử dụng đồ nhựa, sử dụng ống hút cỏ thay thế ống hút nhựa…

Trong đó hình thức sử dụng những sản phẩm túi giấy Kraft, thùng giấy Kraft, hộp giấy Kraft để thay thế cho các sản phẩm túi nilon, thùng nhựa, hộp xốp độc hại, khó phân hủy, được cho là giải pháp hữu hiệu và an toàn. 

Không phải ngẫu nhiên mà giấy Kraft lại được các nhà sản xuất kinh doanh, cũng như người tiêu dùng tin tưởng sử dụng ngày càng nhiều.

Đây là dòng sản phẩm mang nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó tính năng thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng được người dùng đánh giá rất cao.

Hộp giấy kraft đựng đồ ăn nhanh
Hộp giấy kraft đựng đồ ăn nhanh
  • Tiêu chí: Chất liệu giấy.

Đối với những sản phẩm được sử dụng với mục đích đựng đồ ăn, bảo quản đồ ăn thì chất liệu chính là yếu tố quan trọng nhất. Giấy Kraft có thành phần từ gỗ cây mềm, không gây độc hại cho người dùng. Đồng thời quá trình sản xuất hiện đại, đơn giản, khả năng phân hủy nhanh, giúp cho các sản phẩm túi giấy, hộp giấy Kraft luôn chiếm được sự yêu mến tin tưởng của người sử dụng.

Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi sử dụng giấy kraft

  • Tiêu chí: Mực in trên giấy Kraft.

Nếu như chất liệu giấy chiếm vai trò quan trọng nhất trong tiêu chí lựa chọn giấy Kraft chất lượng. Thì mực in được sử dụng để in trên những chiếc hộp giấy Kraft cũng là tiêu chí để đánh giá sự an toàn, chất lượng của sản phẩm. 

Công nghệ pha màu in
Công nghệ pha màu in

Mực in trên những chiếc hộp giấy Kraft phải là loại mực: vô hại, không bị biến đổi chất khi gặp tác động của nhiệt độ, hơi nước, ánh sáng, không khí, gió… Và đặc biệt mực in phải nằm trong danh mục “được cấp phép” và an toàn với người sử dụng dù có tiếp xúc trực tiếp.

  • Tiêu chí: Công nghệ in giấy Kraft.
Giấy kraft in khung thương hiệu
Giấy kraft in khung thương hiệu

Bên cạnh mực in thì công nghệ in giấy Kraft cũng cần phải được đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Những đơn vị cung cấp dịch vụ in giấy Kraft cần có máy móc hiện đại, tay nghề in chuyên nghiệp, công nghệ in tiên tiến. Cho độ bền màu cao, đường nét in sắc nét, đúng chuẩn kích thước cũng như yêu cầu hình dáng, kiểu chữ in mà nhà sản xuất yêu cầu.

Bên cạnh đó, thành phẩm sau khi in phải có độ thẩm mỹ cao, kỹ thuật cán phủ PE chống thấm nước hoàn hảo. Đặc biệt phải an toàn với sức khỏe người sử dụng.

  • Tiêu chí: Nhà cung cấp giấy Kraft uy tín, chất lượng.

Hiện nay dòng giấy Kraft đang dần chứng tỏ được những ưu điểm nổi bật, và khả năng thay thế các dòng sản phẩm giấy thông thường trong khía cạnh bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng. Nên rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã chuyển sang lựa chọn giấy Kraft để sản xuất các sản phẩm túi giấy, hộp giấy, bao bì giấy Kraft. Điều này khiến cho các đơn vị cung cấp giấy Kraft xuất hiện ngày càng nhiều.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Bạn nên tìm hiểu cẩn thận các đơn vị cung cấp giấy Kraft mà mình định lựa chọn. Để tránh gặp phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đối với những đơn vị cung cấp các sản phẩm giấy Kraft chính hãng luôn sẽ có địa chỉ cụ thể, cơ sở sản xuất rõ ràng.

Đặc biệt nhiều đơn vị sẽ có cả các xưởng sản xuất giấy Kraft lớn. Nếu bạn cần giấy Kraft với khối lượng lớn thì nên đến các đơn vị cung cấp để khảo sát thực tế về địa chỉ, quy mô, phương thức sản xuất. Để đảm bảo lựa chọn được nơi cung cấp uy tín, và sản phẩm giấy Kraft chất lượng. Tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Minh Thực
Minh Thực
tuigiayhoso.com

Chào bạn! Tôi là Thực , đến từ HOSO. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình đối với môi trường và xã hội. Thông qua các bài viết, tôi muốn chia sẻ toàn bộ thông tin, kiến thức mình đã tích lũy được trong quá trình thành lập và phát triển Hoso. Hi vọng sẽ có ích cho bạn đọc.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *