CÂU CHUYỆN VỀ HOSO

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Dù mang một giấc mơ lớn, một khát vọng lớn nhưng khởi đầu của HOSO không hề dễ dàng. Với ý tưởng bắt nguồn trong thời điểm dịch COVID 19 hoành hành, Founder của HOSO đã suy ngẫm rất nhiều về cuộc sống, môi trường và sức khỏe. Câu hỏi được đặt ra: “Điều gì là thứ đáng quý nhất mà chúng ta cần bảo tồn và chăm sóc?”

Trong thời điểm dịch bệnh diễn ra, con người phải đối mặt với hiểm nguy, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng môi trường đã được thanh lọc mạnh mẽ. Một làn sòng “xanh” ập tới bất chợt khiến cho con người phải ngậm ngùi rằng bản thân chính là nguyên nhân lớn nhất khiến cho trái đất ngày càng “tệ” đi.

Image link

Ô nhiễm không khí, ô nhiễm nhựa, ô nhiễm nguồn nước,… đều là nhân tạo, chính vì vậy không có cách nào cứu lấy môi trường khi nhân loại không thay đổi.
Một chiếc túi nhựa khi thải ra môi trường cần đến 400-1000 năm để có thể phân hủy hoàn toàn.
Theo tổ chức Y tế thế giới, ước tính mỗi năm có khoảng 1 triệu người tử vong do ô nhiễm nhựa và con số đó đang không ngừng tăng cao.
Từ đó, HOSO lựa chọn Túi giấy Kraft – loại túi được sản xuất từ nguồn gỗ tái tạo – loại túi có thể cứu rỗi trái đất.
Và HOSO ra đời với mong muốn có thể cung cấp giải pháp bao bì thân thiện với môi trường cho những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp.

HOSO bắt đầu triển khai thử nghiệm vào tháng 10 năm 2021, vì thiếu nguồn lực về nhân sự và kinh nghiệm nên đã nhanh chóng tan rã. Không chịu thua, Founder của HOSO lại một lần nữa vực dậy vào tháng 12 năm 2021. Và không phụ lòng mong đợi, HOSO đã có những đơn hàng đầu tiên và phát triển mạnh mẽ đến tận bây giờ, nâng quy mô lên thành 30 nhân sự.

TẦM NHÌN

“Mục tiêu 5 năm tới HOSO sẽ trở thành doanh nghiệp cung cấp giải pháp bao bì xanh hàng đầu tại Việt Nam, có cơ hội đồng hành cùng 05 triệu khách hàng và 500.000 thương hiệu trên toàn Quốc. Chúng tôi mong rằng HOSO sẽ trở thành địa chỉ uy tín để khách hàng trao gửi những giá trị tốt đẹp về môi trường, xã hội!”

SỨ MỆNH

“Nâng tầm giá trị thương hiệu – Nơi khởi hành của những ý tưởng kinh doanh, đồng hành xây dựng thương hiệu mang lại sự chuyên nghiệp, đề cao trách nhiệm xã hội.”

ĐỐI VỚI SẢN PHẨM
Đáp ứng được kì vọng của khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dựa trên phản hồi thực tế của khách hàng sau khi sử dụng.
ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG
Tư vấn trung thực để khách hàng thật sự hiểu lí do nên chọn mua sản phẩm, dịch vụ của công ty.
ĐỐI VỚI ĐỒNG NGHIỆP
Xây dựng một môi trường làm việc với đủ sự tôn trọng, nhân văn, đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết cùng nhau tiến bộ và phát triển.
ĐỐI VỚI XÃ HỘI
Trách nhiệm đóng góp, tạo dựng những sản phẩm có ích và nỗ lực để giúp môi trường xanh – sạch – đẹp hơn.
Image

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HOSO quyết tâm xây dựng một tương lai XANH BỀN VỮNG bằng cách tạo ra bao bì thân thiện và tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm chất thải và tiêu thụ tài nguyên.

Chúng tôi áp dụng nghiên cứu và công nghệ tiên tiến để đem lại giải pháp sáng tạo, phục vụ giá trị cốt lõi của chúng tôi.

BỀN VỮNG

HOSO là một tập thể với những “trái tim” kiên định trong mọi hoàn cảnh, thách thức. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng và môi trường đều đang gặp phải nhiều trông gai. Chính vì vậy, một HOSO bền vững là tuyên ngôn của chúng tôi trên hành trình sát cánh, nâng bước khách hàng cũng như môi trường.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Nói không với bảo thủ, trì trệ, HOSO luôn nỗ lực từng ngày để thay đổi theo hướng tích cực hơn. Từ cấp lãnh đạo cho đến các nhân viên phòng ban, việc cố gắng học hỏi luôn hiện hữu trong từng suy nghĩ, hành động.

ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO

Bất kì động thái nào đến từ HOSO đều bắt nguồn từ trách nhiệm với môi trường, cộng đồng, xã hội. Chúng tôi nói không với việc “gian lận” trong kinh doanh, tất cả các khâu từ Marketing đến Sản xuất hay Bán hàng, HOSO đều chắc chắn 100%: sạch và xanh!

ĐỒNG HÀNH VÀ LAN TỎA

HOSO đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường. Bên cạnh đó, HOSO còn mong muốn cung cấp cho khách hàng những tư duy tích cực về việc bảo vệ môi trường. Từ đây, HOSO tạo nên một cộng động người tiêu dùng có trách nhiệm với môi trường, có trách nhiệm với nhân loại.

CÁC CHIẾN DỊCH VÌ CỘNG ĐỒNG

Trong hành trình phát triển và cung cấp giải pháp bao bì xanh, HOSO đầy biết ơn và tự hào vì có cơ hội hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng, các tổ chức và đoàn thể để chung tay kiến tạo ra một Việt Nam “xanh” hơn, không những xanh của môi trường mà còn là xanh trong tình người.

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giải pháp bao bì xanh, HOSO còn mong muốn truyền cảm hứng và hỗ trợ 500.000 thương hiệu trên hành trình của họ. Chúng tôi muốn lan tỏa thông điệp về sự quan trọng của việc sử dụng bao bì xanh và bảo vệ môi trường, để xã hội nhận thức rõ ràng và chung tay thực hiện những hành động tích cực.

QUỸ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ – NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

QUỸ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ – NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

Một trong số những hoạt động tiêu biểu của HOSO là kết hợp cùng Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng (một tổ chức tâm lý quan trọng trong việc hỗ trợ các bệnh nhân ung thư với hoàn cảnh khó khăn) cung cấp hơn 1.000 phần quà đến các bệnh nhân. Chúng tôi tin rằng, bằng cách chung tay và hỗ trợ nhau, chúng ta có thể giúp những người yếu thế vượt qua khó khăn và tìm lại niềm tin vào cuộc sống.