Showing all 8 results

Để thay thế túi nhựa thông thường, túi giấy cần phải chắc, bền, in được và an toàn với thực phẩm. Túi giấy kraft của chúng tôi là tất cả những điều này và hơn thế, nó thân thiện với môi trường. Trong tương lai nó sẽ trở thành vật liệu đóng gói được nhiều nhà lựa chọn. Bởi nó có chức năng đa dạng và bền vững không khác gì với mọi loại túi nhựa khác với mọi kích cỡ.

Túi giấy kraft là gì?

Như chúng ta đã đề cập đến, túi giấy kraft là một loại giấy màu nâu hoặc trắng. Nó là có khả năng tạo nên những chiếc bao bì giấy mà chúng ta vẫn gặp trong gói bánh mì hay thức ăn nhanh. Giấy kraft được sản xuất trong quá trình nghiền và chuyển hóa chất của gỗ thành bột gỗ. Giấy kraft tự nhiên chưa tẩy trắng có màu nâu nhạt trong khi giấy kraft đã tẩy trắng có màu trắng.

Nhiều mẫu túi giấy kraft nguyên sinh với đầy đỷ kích thước, được in logo thương hiệu và trang trí đẹp mắt
Túi giấy kraft là gì?

Túi giấy kraft mà mọi người vẫn thường sử dụng còn được gọi là bìa cứng. Giấy kraft có tính đàn hồi, độ bền cao và khả năng chống xé rách nên được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau, từ cách điện để đóng gói sản phẩm đến gói bánh kẹo, giấy gói hàng.

Trong số tất cả các loại giấy bao bì hiện có trên thị trường, giấy kraft là loại giấy được dùng khá phổ biến. Trong tương lai không xa, nó sẽ là một giải pháp tuyệt vời dùng để đóng gói với những sản phẩm cần độ bền cao. Những thứ như túi siêu thị, thậm chí cả giấy đóng gói đều được tạo ra từ những công dụng tuyệt vời của giấy kraft.

Giấy kraft và những tính năng ưu việt của nó
Giấy kraft và những tính năng ưu việt của nó

Mọi người đều sử dụng túi giấy kraft, còn được gọi là bìa cứng hoặc bìa cứng. Với những loại giấy kraft có những đặc tính khác nhau sẽ có những công dụng khác nhau. Chẳng hạn như tính đàn hồi, độ bền cao, cách điện tốt và khả năng chống xé rách nên được sử dụng khá rộng rãi. Nó có thể được dùng trong việc đóng gói sản phẩm vận chuyển cho đến gói bánh kẹo, giấy gói hàng.

Tại sao túi giấy kraft sẽ là lựa chọn trong tương lai? 

Một khả năng của giấy kraft là có thể tái chế nhiều. Bởi vì giấy kraft được sản xuất từ ​​bột gỗ nguyên sinh, làm cho nó trở nên hữu cơ. Một điều đáng kinh ngạc là túi giấy kraft có thể được tái chế lên đến bảy lần. Điều này có thể là do đặc tính bền mà nó sở hữu.

Các sản phẩm được làm từ giấy kraft
Túi giấy kraft là lựa chọn lý tưởng trong tương lai

Quy trình tái chế túi giấy kraft rất giống với quy trình tái chế các mặt hàng giấy khác. Giấy kraft đầu tiên được thu thập và phân loại, nhằm tách mọi tạp chất và độc tố ra khỏi giấy. Sau khi các giấy tờ đã được phân loại, chúng được đưa đến một nhà máy, nơi bắt đầu quá trình tái chế.

Quá trình tái chế túi giấy kraft bao gồm nghiền bột, làm sạch, sàng lọc, khử cặn, phân tán, nhào trộn, tẩy trắng, xử lý nước và xử lý chất thải. Vào cuối quá trình tái chế, các mặt hàng giấy mới được sản xuất trở lại và trở thành túi giấy mà chúng ta vẫn thường sử dụng.

Giấy kraft in khung thương hiệu
Quá lý tưởng để chọn HOSO – chuyên sản xuất và phân phối giấy kraft

Tuy nhiên, có một số thách thức đối với việc tái chế giấy kraft, một là nguy cơ ô nhiễm và thứ hai là giá thị trường. Ngoài ra, hầu hết mọi người không có ý thức về quy trình tái chế này, bạn có thể thấy ở cách mà họ sử dụng và vứt bỏ chúng.

Các loại giấy kraft và công dụng của chúng

Trong khi giấy kraft từ trước đến nay thường được sử dụng cho các đồ thủ công, các dự án trường học và thậm chí là gói thực phẩm. Nhưng với túi giấy kraft, nó đang trở thành một vật cố định phổ biến hơn trong thế giới bao bì. Nó là một loại giấy dày, màu nâu, rất chắc chắn. Nhiều doanh nghiệp hiện đang thấy được lợi ích của việc sử dụng giấy kraft để làm bao bì và coi đó là giải pháp tốt.

Các mẫu túi giấy kraft trơn có quai
Sự đa dạng trong mẫu mã và thiết kế tạo nên những tác phẩm tuyệt vời cùng giấy kraft của HOSO

Để hiểu rõ hơn về từng loại giấy kraft và công dụng của chúng là như thế nào. Hãy tiếp tục theo chân HOSO, xin giới thiệu đến bạn đọc sơ lược về một số loại giấy kraft khác nhau. Ngoài ra là công dụng mỗi loại giấy kraft mà chúng tôi đang sản xuất và phân phối.

1. Giấy kraft tự nhiên

Giấy kraft tự nhiên không chỉ bền mà giá cả còn phải chăng. Giấy kraft này thường được sử dụng cho các ứng dụng nặng, nơi duy trì khả năng chống rách là quan trọng, chẳng hạn như túi giấy kraft. Với loại giấy này, bạn có thể dễ dàng in ấn lên trên. Đó có thể là tên doanh nghiệp, logo hay bất cứ thứ gì bạn cho là hợp lý.

hộp quà được gói bằng giấy kraft, được buộc thắt nơ bằng dây thừng
Giấy kraft tự nhiên và công dụng của nó

Giấy kraft tự nhiên có thể được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau như gói vật phẩm và gói hàng và túi vận chuyển. Các lớp giấy này cũng có thể được sử dụng để như một lớp đệm bảo vệ đồ vật.

2. Giấy kraft tái chế

Mặc dù giấy kraft tái chế không mạnh hoặc bền như giấy kraft tự nhiên. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn để là bao bì thậm chí là làm túi giấy kraft còn bền vững hơn. Được làm từ vật liệu tái chế, loại giấy này sẽ dễ phân hủy hơn và cũng tiết kiệm hơn cho mọi nhà.

Trồng cây bằng túi giấy kraft
Giấy kraft tái chế có thể lên tới 7 lần

Giấy kraft tái chế được sử dụng tốt nhất để đóng gói các mặt hàng, gói lấp đầy khoảng trống và chèn lót. Chúng ta có thể bắt gặp chúng trong các gói sành sứ hay thủy tinh. Thường thấy hơn nữa là những thùng giấy carton là các hộp đựng sản phẩm tràn lan trên thị trường.

3. Giấy kraft đen

Việc sử dụng phổ biến nhất của giấy kraft đen là làm lớp nền tối, bền cho khung ảnh, nhưng đó không phải là công dụng duy nhất của nó. Giấy kraft đen cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các dự án thủ công, hoặc hỗ trợ cho việc trang trí độc đáo ở những nơi tối.

Các loại túi kraft
Túi giấy kraft với tạo ra những sản phẩm độc đáo

4. Giấy kraft trắng hoặc tẩy trắng

Tương tự như kraft tự nhiên có khả năng chống chịu tốt, độ bền cao. Giấy kraft trắng hoặc đã tẩy trắng tạo ra tác động đặc biệt mạnh mẽ khi mong muốn có được vẻ ngoài sạch sẽ, sắc nét. Ví dụ, nhiều nhà hàng thích sử dụng giấy kraft trắng như một sự thay thế hấp dẫn và tiết kiệm cho khăn trải bàn bằng vải lanh. Nó cũng phục vụ tốt cho việc gói hàng và có thể chịu được độ hao mòn tiêu chuẩn mà một gói hàng có thể nhận được.

5. Giấy kraft màu

Giấy kraft màu có sẵn với mọi màu sắc của cầu vồng. Màu sắc rực rỡ của nó làm cho nó trở nên hoàn hảo cho tất cả các loại dự án thủ công. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ thú vị cho bảng thông báo, dụng cụ học tập tiêu chuẩn, sổ lưu niệm và các ứng dụng tương tự. Nếu thị trường mục tiêu của bạn bao gồm, trường học, trẻ nhỏ hoặc cha mẹ bận rộn, giấy kraft màu nên nằm trong danh sách của bạn.

Thoả sáng tạo cùng giấy kraft màu

6. Giấy kraft in

Nhiều ngành công nghiệp khác nhau tận dụng tính linh hoạt và giá trị của giấy kraft được in theo yêu cầu để tạo ra bao bì nhằm trưng bày trong cửa hàng có thương hiệu.

Đặc biệt là những cửa hàng ăn nhanh, thời trang hay mọi thứ mà bạn có thể bắt gặp.

Sản phẩm bao bì được làm từ giấy kraft của HOSO

Bạn có thể thấy giấy kraft có thể thay thế được rất nhiều loại giấy hay bao bì khác. Đặc biệt nhất chính là túi giấy kraft với nhiều công năng mà bạn không nên bỏ qua.  Cùng với đó là sự thân thiện với môi trường đang dần kiến giấy kraft trở thành sản phẩm không thể thiếu.

Nhiều mẫu túi giấy kraft nguyên sinh với đầy đỷ kích thước, được in logo thương hiệu và trang trí đẹp mắt
Túi giấy kraft của nhà HOSO

Để cho bạn có sự lựa chọn các sản phẩm làm từ giấy kraft của HOSO. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số sản phẩm giấy kraft phổ biến của chúng tôi và lợi ích của chúng.

1. Giấy kraft cuộn nâu/trắng

 • Chất liệu: Giấy kraft cuộn nhập khẩu từ Nhật/Malaysia/Phần Lan
 • Định lượng: 70-72-100-120 gsm
 • Kích thước: Kích thước tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng
 • Số lượng: 1 cuộn ( tối đa 500 kg) hoặc cắt theo tờ theo nhu cầu của khách hàng.
 • Màu sắc: Nâu/trắng
Giấy kraft nhập khẩu 100%
Giấy kraft màu nâu hoặc trắng đủ kích thước

Ưu Điểm

 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Nâng cao tính thẩm mỹ và thương hiệu.
 • Giấy dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên vì vậy hạn chế gây ô nhiễm môi trường.
 • Giấy thấm dầu tốt, có độ bền, dai và mịn và chịu lực tốt hơn rất nhiều so với giấy thông thường.
 • Chuyên dùng để đựng hàng hóa, thực phẩm mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Giá rẻ nên rất thích hợp để đóng gói hàng hóa với số lượng lớn

2. Túi giấy kraft đáy vuông có quai

 • Chất liệu: Giấy kraft nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Nga, Phần Lan….
 • Định lượng: 85 gsm
 • Kích thước: 24 x 13.5 x 8 cm ( Cao x Ngang x Hông ). Hoặc tùy vào nhu cầu của khách hàng.
 • Kiểu dáng: Túi đáy vuông, có quai hoặc không quai
 • Màu sắc: Nâu / Trắng
Túi giấy kraft đế vuông có quai hoặc không quai đa dạng kích thước
Túi giấy kraft đế vuông có quai hoặc không quai đa dạng kích thước

Ưu Điểm

 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Giấy thấm dầu tốt, có độ bền, dai và mịn
 • Nâng cao tính thẩm mỹ và thương hiệu.
 • Bao bì mang lại sự tinh tế cho sản phẩm và sử dụng như một công cụ marketing
 • Giấy dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên vì vậy hạn chế gây ô nhiễm môi trường

3. Túi giấy kraft đựng bánh mì

 • Chất liệu: giấy Kraft nhập khẩu chuyên dùng để đựng bánh mì.
 • Định lượng: 70gsm / 75 gsm / 80 gsm / 84 gsm / 100 gsm / 120 gsm
 • Kích thước túi giấy đựng bánh mì: 19 x 8.5 x 4.5cm
 • Kiểu dáng: Túi đáy bằng
 • Màu sắc: Nâu / Trắng

túi giấy đựng bánh mì
Túi giấy Kraft đựng bánh mì thiết kế theo mọi nhu cầu của khách hàng

Ưu Điểm

 • Túi giấy kraft đựng bánh mì được làm từ giấy kraft nên giá thành sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với dùng các loại giấy khác
 • Được làm từ giấy kraft nguyên chất tự nhiên nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh thực phẩm
 • Kích thước chuẩn phù hợp để làm túi giấy đựng bánh mì
 • Giấy kraft thấm dầu rất tốt, có độ bền, dai và mịn
 • Nâng cao tính thẩm mỹ và thương hiệu
 • Bao bì mang lại sự tinh tế cho sản phẩm và sử dụng như một công cụ giới thiệu, lưu giữ thông tin cửa hàng như tên, số điện thoại đối với khách hàng
 • Giấy dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên vì vậy hạn chế gây ô nhiễm môi trường

7 lợi ích của việc sử dụng túi giấy kraft

Khi bạn đi mua sắm, bạn phải đưa ra một quyết định quan trọng là nên sử dụng túi nào? Nói chung, các siêu thị và cửa hàng cung cấp túi nhựa, một số làm bằng vải hoặc một số khác bằng giấy sinh thái. Nhưng những cái nào là tốt nhất?

Hộp quà bằng giấy bìa cứng tiết kiệm chi phí
Hộp quà bằng giấy bìa cứng tiết kiệm chi phí

Hiện nay, bao bì được làm từ chất liệu tự nhiên không gây hại cho môi trường đã trở nên phổ biến hơn. Vì vậy, hãy biết những lợi ích của việc sử dụng túi giấy kraft và lựa chọn phương án tốt nhất khi đi đựng thực phẩm hoặc quần áo của bạn. Dưới đây là 7 lợi ích của việc sử dụng túi giấy Kraft đối với xã hội mà HOSO kịp cập nhật cho bạn.

1. Giảm thiểu ô nhiễm

Việc sử dụng túi giấy hạn chế việc thải khí carbon dioxide. Chính điều này có thể làm giảm mức độ ô nhiễm không khí của chúng ta.

 Tính ứng dụng cao của giấy Kraft Nhật
Tính ứng dụng cao của giấy Kraft Nhật

2. Phát triển trồng rừng

Một trong những lợi ích của việc sử dụng túi giấy , đó là họ đặt cược vào rừng. Bởi vì, giấy kraft hay túi giấy đều được làm từ bột gỗ. Trồng rừng và sản xuất giấy kraft có quan hệ bù trừ mật thiết với nhau.

3. Giảm biến đổi khí hậu

Ngành công nghiệp giấy là ngành duy trì các khu rừng liên tục được trồng lại . Có như vậy mới giảm được biến đổi khí hậu.

Những chiếc túi giấy kraft thân thiện với môi trường

4. Phân hủy sinh học và tái sử dụng

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng túi giấy là chúng có thể phân hủy sinh học. Điều này có nghĩa là nếu một trong những gói này rơi xuống ruộng, nó sẽ biến mất hoàn toàn mà không để lại bất kỳ loại dư lượng độc hại nào, trở thành phân bón . Kết quả là, giấy kraft hay các sản phẩm túi giấy kraft tác động ít  đến hệ sinh thái môi trường.

5. Chống chịu tốt – giá cả phải chăng

Giấy kraft  được đặc trưng bởi là một yếu tố rất hợp túi tiền, ngay cả đối với một ngân sách rất hạn chế. Chúng cũng thường dễ tiếp cận và thiết thực đối với các công ty. Vì chúng siêu dễ trang trí và cho phép thiết kế trang nhã hơn so với các loại nhựa. Mặc dù giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt và tuổi thọ cao. Mặt khác, túi giấy kraft thế hệ mới của HOSO có khả năng chịu được độ ẩm sinh ra khi vận chuyển hàng đông lạnh.

Những tính năng mới của giấy kraft bất chấp thử thách ngoại cảnh
Những tính năng mới của giấy kraft bất chấp thử thách ngoại cảnh

6. Đa dạng về cách sử dụng

Vì túi giấy có thể tái chế và bền vững, chúng có thể được biến thành một sản phẩm khác để đóng góp cho môi trường. Ngoài ra, chúng được sử dụng như một công cụ quảng cáo, vì vậy chúng tạo ra một thông điệp lớn bằng cách in trên bao bì .

7. Đa dạng kích thước

Kích thước của mỗi túi giấy kraft là khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Vì một số nhỏ và nhỏ gọn, một số khác có hình vuông và có kích thước trung bình. Ngoài ra, có những cái thẳng đứng và hẹp như những cái dùng để gói chai.

Gì gỉ gị gi cái gì cũng có ở HOSO

Mặt khác, giấy được sử dụng cho túi có thể được in với bất kỳ thiết kế. Tương tự, bạn có thể trang trí chúng bằng cách viết lên, cắt ảnh và dán hoặc các đồ trang trí khác tùy theo phong cách của bạn.

Nhựa hay giấy: Túi nào xanh hơn?

Qua bài viết trên, bạn đọc đã phần nào biết được đâu mới thực sự là lựa chọn bao bì hoàn hảo. Mặc dù việc thay đổi thói quen của người tiêu dùng là cả một quá trình dài nhưng tôi tin rằng nó sẽ cải thiện. Bằng chứng là số lượng người dùng túi giấy kraft đang tăng lên và sẽ tiếp tục tăng. Không ai khác, chính bạn hãy là người thay đổi đầu tiên.

Rác thải gây ô nhiễm môi trường
Nhựa hay giấy: Túi nào xanh hơn?

Đừng để môi trường phải lên tiếng, đừng để rác thải nhựa trôi trên đại dương. Bởi khả năng phân huỷ quá chậm trong khi lượng thải ra quá nhiều. Chỉ một hành động nhỏ của bạn đã góp xanh cho trái đất rồi. Khi chúng ta nhận thức tốt hơn về vấn đề môi trường, ta sẽ tìm kiếm các giải pháp thay thế túi nilon dùng một lần.

Giấy hay túi giấy kraft đều được làm từ bột gỗ hay nói cách khác là làm từ cây xanh. Do vậy khả năng phân huỷ trong môi trường của nó rất dễ dàng và rất nhanh. Dù vậy, nó vẫn gặp một vài trở ngại như nguồn nguyên liệu sản xuất còn thiếu. Người tiêu dùng còn chưa biết hết ưu điểm của túi giấy.

Túi giấy kraft đựng thực phẩm
Túi giấy kraft thay thế túi ni lông vô cùng hiệu quả

Chúng tôi, công ty HOSO – chuyên sản xuất và phân phối túi giấy kraft chất lượng cao, giá thành phải chăng. Nhằm mang một thông điệp mới về sử dụng bao bì thông minh tới mọi người. Đưa giải pháp mới cho môi trường, cho tương lai của chúng ta và những thế hệ sau.

Túi giấy kraft – một giải pháp thay thế cho nhựa

Túi ni lông có hại cho môi trường vì nguyên liệu thô chúng được tạo ra không phải tự nhiên . Do đó, nó không dễ bị phân hủy, trên thực tế, nó có thể tồn tại đến hơn 100 năm trong quá trình phân hủy gây ô nhiễm nguồn nước, động vật và đất. Ngược lại, giấy có khả năng phân hủy sinh học, dễ dàng phân hủy và có trọng lượng nhẹ nên có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Các kích thước túi giấy kraft được in logo các thương hiệu khác nhau
Túi giấy kraft cao cấp đến từ HOSO

Bây giờ bạn đã biết những lợi ích của việc sử dụng túi giấy kraft, hãy tiếp tục và sử dụng chúng khi bạn đi mua sắm. Ngoài ra, nếu bạn định sử dụng chúng trong công việc kinh doanh của mình, hãy nhớ rằng chúng mang lại hình ảnh đáng tin cậy và hiệu quả.