CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Để quý khách yên tâm trong quá trình mua hàng tại Hoso, chúng tôi có chính sách đổi trả tiền hoặc đổi trả hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng theo chính sách dưới đây.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

Giao hàng sai, hàng không đúng với mẫu mã Quý khách đã đặt hàng (ví dụ: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv…).
Đã thanh toán nhưng không nhận được đầy đủ sản phẩm đã đặt.
Sản phẩm bị ẩm ướt, dính tạp chất trong quá trình vận chuyển, sai quy cách, màu sắc dẫn đến không thể sử dụng được.
Sản phẩm nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Hoso cung cấp trong mục mô tả sản phẩm

Yêu cầu đổi trả hàng hóa được chấp thuận tiếp nhận trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm bàn giao hàng hóa cho Hoso. Quý khách cần kịp thời liên hệ với Hoso cũng như lưu lại ảnh, video để làm bằng chứng cho việc trả hàng. Quá thời hạn này, việc yêu cầu trả hàng không được tiếp nhận.

Các trường hợp trả hàng do Quý khách thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

TÌNH TRẠNG CỦA HÀNG TRẢ LẠI

Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Quý khách lưu ý cần phải đóng gói theo quy định về đóng gói hàng hóa và gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành… nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng.

Hoso khuyến khích Quý khách quay video hoặc chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần.

LIÊN LẠC GIỮA 2 BÊN

Hoso khuyến khích Quý khách liên hệ để thương lượng trước với nhau khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong giao dịch để đến thỏa thuận cuối cùng; do vậy Quý khách nên chủ động liên hệ với Hoso khi có bất cứ vấn đề nào liên quan đến đơn hàng.

TRANH CHẤP GIỮA 2 BÊN

Trong trường hợp 2 bên không thể đồng thuận về phương án giải quyết, Người mua và Người bán có thể khiếu nại việc này lên các Cơ quan chức năng để giải quyết.

Người bán sẽ chịu toàn bộ chi phí liên quan về việc khiếu nại, kiện tụng, hoặc các nghĩa vụ/trách nhiệm, thiệt hại, tuyên bố, hình phạt, tiền phạt, các chi phí và phí tổn (bao gồm, nhưng không giới hạn bất kỳ chi phí giải quyết tranh chấp nào khác) có liên quan phát sinh từ hoặc có liên quan đến bất kỳ hành động nào của theo Chính sách đổi trả hàng hóa.