Chào mừng bạn đến với Hoso!​

Giới thiệu

Lời đầu tiên cho phép Hoso chúng tôi gửi lời chào trân trọng và kính chúc sức khỏe, thành công tới toàn thể Quý Khách Hàng!

Hoso chuyên sản xuất, cung cấp các mặt hàng Hạt nhựa nguyên sinh PP và  Giấy chất lượng cao được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Nga, Phần Lan…với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán các mặt hàng giấy Kraft dùng làm vỏ bao xi măng, giấy couche, duplex, ivory….

Năm 2019 chúng tôi bắt đầu mở rộng đầu tư nhà máy sản xuất túi giấy Kraft với dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài để cung cấp cho thị trường tiêu dùng trong nước và hướng tới xuất khẩu túi giấy Kraft trong xu thế chuyển đổi từ việc sử dụng túi nylon sang các dòng túi thân thiện với môi trường .

01

Chất lượng cao

Các sản phẩm có chất lượng cực tốt, được nhập khẩu từ các thị trưởng nổi tiếng về bao bì kraft như Nhật, Nga, Phần Lan, ….

02

Dây chuyền hiện đại

In trực tiếp trên giấy kraft với dây chuyền công nghệ cao rồi mới tiếp tục tạo ra các sản phẩm cuối như túi giấy, hộp giấy nên chất lượng in sắc nét và ổn định.

03

Giá cả cạnh tranh

Có đầy đủ máy móc hỗ trợ in ấn và đóng gói tại xưởng nên cung cấp các giải pháp đóng gói và in ấn với giá cả cực kì cạnh tranh

Các sản phẩm & dịch vụ tại Hoso

Giấy

Túi giấy

dich vu va san pham chuyen nghiep

Giải pháp đóng gói